แว่นตาว่ายน้ำ น่าซื้อใช้ ปี 2021

แว่นตาว่ายน้ำ

แว่นตาว่ายน้ำเป็นอุปกรณ์ว่ายน้ำที่มีความสำคัญไม่ใช่น้อยในการว่ายน้ำ เพราะจะช่วยปกป้องดวงตาจากสิ่งสกปรกภายในน้ำ และเพิ่มความปลอดภัยในการว่ายน้ำให้กับทุกคน ให้คุณมองเห็นสิ่งรอบตัวได้อย่างชัดเจน ในบทความนี้ เราเลยจะมาแนะนำ 5 แว่นตาว่ายน้ำ น่าซื้อใช้ ปี 2021 ที่มีราคาไม่แพง และเป็นแว่นตาว่ายน้ำที่มีคุณภาพมาฝากกัน

แนะนำ 5 แว่นตาว่ายน้ำ ราคาไม่เกิน 1,000 บาท น่าซื้อใช้ในปี 2021

แว่นตาว่ายน้ำผู้ใหญ่ Highclub รุ่น GG201

1. แว่นตาว่ายน้ำผู้ใหญ่ Highclub รุ่น GG201 ราคา 700 บาท

ใครที่ชอบว่ายน้ำทั้งในสระและทะเล เราขอแนะนำแว่นตาว่ายน้ำ จาก Highclub รุ่น GG201 เลย เพราะแว่นตารุ่นนี้ มีการดีไซน์เลนส์ที่กว้างเป็นพิเศษ และเพิ่มประสิทธิภาพในการมองเห็นของคุณในบริเวณกว้าง แถมยังมองเห็นสิ่งต่าง ๆ ได้ชัดเจนด้วยเลนส์สีใส สามารถใช้ง่ายได้อย่างคล่องตัว และสบายตาทุกครั้งที่สวมใส่ มาพร้อมสายรัดแบบคู่ที่สามารถปรับขนาดเพิ่มความกระชับขณสวมใส่ได้อีกด้วย

แว่นตาว่ายน้ำ Tabata รุ่น V-550A

2. แว่นตาว่ายน้ำ Tabata รุ่น V-550A ราคา 690 บาท

หมดปัญหาเรื่องของการปรับสายแว่นที่ต้องถอดเข้า – ออกบ่อย ๆ เพราะเรามีแว่นตาว่ายน้ำ จาก Tabata รุ่น V-550A มาแนะนำให้กันกับทุกคน ที่มาพร้อมระบบ Smart Fit ปรับขนาดของสายรัดได้ง่ายเพียงแค่กดล็อก และสามารถปรับสายตรงจมูกได้ถึง 3 ระดับตามความต้องการ แถมยังมียางรองเบ้าตา 2 ชั้น ที่ไม่ทำให้คุณรู้สึกอึดอักหรือเจ็บขณะใส่ และสามารถป้องกันสายตาของคุณจากแสงแดดได้อีกด้วย

แว่นตาว่ายน้ำผู้ใหญ่ Arena รุ่น ASVYK4

3. แว่นตาว่ายน้ำผู้ใหญ่ Arena รุ่น ASVYK4 ราคา 850 บาท

แว่นตาแว่นน้ำผู้ใหญ่ที่มีดีไซน์ดูดี Arena รุ่น ASVYK4 ใช้วัสดุคุณภาพดีมาใช้ในการทำแว่นตา ทำให้คุณสวมใส่ได้อย่างสบาย โดยไม่บีบรัดจมูก ศีรษะ และเบ้าตาจนเกินไป รวมไปถึงยังสามารถปรับสายให้แน่นขึ้นได้โดยที่สายไม่เลื่อนหลุดไปมาอีกด้วย

แว่นตาว่ายน้ำ Maui And Sons รุ่น Pro Swim Goggles

4. แว่นตาว่ายน้ำ Maui And Sons รุ่น Pro Swim Goggles ราคา 590 บาท

แบรนด์แว่นตาว่ายน้ำสัญชาติอเมริกา Maui And Sons รุ่น Pro Swim Goggles ที่มาพร้อมกับคุณภาพเกินราคา ใช้เลนส์จากวัสดุ PC ที่เบา แต่แข็งแรงและทนทานต่อแรงกระแทก ไม่ทำให้เกิดการแตกหัก หรือไม่เป็นรอยขีดข่วน สายรัดสามารถปรับสายได้ และมีตัวล็อคไม่ให้หลุด แถมคุณไม่ต้องกังวลเรื่องไอน้ำขึ้นระหว่างว่ายน้ำ เพราะเขามีระบบ Anti-Fog และยังเคลือบสารกัน UV มาให้อีกด้วย

แว่นตาว่ายน้ำผู้ใหญ่ Speedo รุ่น Hydropulse

5. แว่นตาว่ายน้ำผู้ใหญ่ Speedo รุ่น Hydropulse ราคา 890 บาท

ใครที่กำลังมองหาแว่นตาว่ายน้ำสำหรับการว่ายน้ำกลางแจ้งโดยเฉพาะ Speedo รุ่น Hydropulse เป็นแว่นตาว่ายน้ำที่จะช่วยเพิ่มการมองเห็นที่คมชัดมากยิ่งขึ้น และลดความสว่างจ้าของแสง ด้วยเลนส์สีควันบุหรี่ที่ช่วยลดความจ้าของแสง และเสริมด้วยสารเคลือบ UV ที่ไม่ว่าแดดจะแรงสักแค่ไหนก็ไม่รู้สึกแสบตาเลยสักนิด และยังสามารถป้องกันฝ้าขึ้นเลนส์ได้อีกด้วย

และนี่ก็เป็นทั้ง 5 แว่นตาว่ายน้ำน่าซื้อใช้ ปี 2021 ที่เรานำมาแนะนำให้กันกับทุกคน แถมยังมีราคาถูกมาก ๆ แต่คุณภาพดีเกินราคาไปอีก แต่อย่างไรก็ตาม แว่นตาว่ายน้ำส่วนใหญ่จะทำจากวัสดุซิลิโคน เช่นนั้นแล้ว ต้องคำนึงถึงเรื่องของการเก็บรักษาเพื่อยืดอายุการใช้งานของแว่นด้วยนะ และไม่ควรนำแว่นตาไปตากแดดหรือโดนความร้อน เพราะจะทำให้ซิลิโคนและตัวพลาสติกต่าง ๆ เสื่อมคุณภาพไว

ซึ่งการว่ายน้ำ เป็นอีกหนึ่งกีฬา และการออกกำลังกายที่จะช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับร่างกาย และยังเป็นวิธีลดน้ำหนักที่สามารถลดไขมันกระชับสัดส่วนทั่วทั้งร่างกายได้อีกด้วย ยิ่งคุณเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ควบคู่กันไปด้วยก็เป็นอีกเทคนิคลดน้ำหนักที่จะช่วยให้คุณสามารถลดน้ำหนักได้เร้ว ไม่ต้องกังวลเรื่องการโยโย่อีกต่อไป